Nơi Lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự

Lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự – Giải pháp đa lợi ích cho doanh nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự góp phần giảm đi cảm giác chờ đợi, khó chịu, mệt mỏi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Hệ thống cũng giúp cho bước đầu trong việc tiếp đón, quản lý khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

Trước sự phát triển ngày càng cao của công nghệ, các doanh nghiệp đã tìm được nhiều giải pháp để nâng cao hiệu suất làm việc, giảm sức người trong nhiều khâu làm việc. Lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự là một giải pháp góp phần giải quyết vấn đề xếp hàng, xô đẩy, mất trật tự và nâng cao hiệu quả quản lý của nhiều doanh nghiệp, điển hình như các cơ quan hành chính nhà nước, ngân hàng, phòng khám…

Hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự là gì?

Trước khi tìm hiểu lợi ích của việc lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự, bạn cần biết hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự là gì?

Hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự hay còn gọi là hệ thống xếp hàng tự động, rút phiếu tự động là hệ thống tự động hóa quy trình làm việc với khách hàng giúp nâng cao hiệu quả tiếp đón, hướng dẫn, sắp xếp thứ tự sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng với các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đến giao dịch hay khám chữa bệnh sẽ đến quầy lấy số (máy in lấy số thứ tự)

Bước 2: Khách hàng sẽ ngồi chờ gọi số

Bước 3: Nhân viên sẽ bấm số của khách hàng tới lượt.

Bước 4: Khách hàng tới quầy phục vụ

Bước 5: Luân chuyển qua quầy khác (nếu có)

Lợi ích của việc lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự

Chuyên nghiệp hóa không gian phục vụ

Thay vì cảnh khách hàng xếp hàng, chen lấn, xô đẩy để hi vọng nhanh đến lượt gây ra một không gian bí bách, mất trật tự thì với việc lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự, khách hàng chỉ cần tới quầy lấy số rồi ngồi quan sát, chờ đến lượt mình. Ai làm việc người nấy, quầy tiếp tân của doanh nghiệp sẽ trở nên lịch sự, chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Giảm thời gian chờ đợi của khách hàng

Đối với doanh nghiệp, tự động hóa quy trình xếp hàng giúp cho việc tiếp đón khách hàng, xếp số thứ tự nhanh hơn so với phương pháp thủ công (sử dụng sức người 100%).

Đối với khách hàng, 30 phút ngồi trên ghế chờ chắc hẳn sẽ trôi nhanh hơn 10 phút đứng xếp hàng đợi tới lượt.

Xem Thêm:https://www.giamsat247.com/chuyen-lap-dat-he-thong-xep-hang-lay-so-thu-tu-tu-dong-bid42.html

Tăng độ hài lòng, giảm cảm giác mệt mỏi của khách hàng

Xếp hàng càng lâu đồng nghĩa với việc sự mệt mỏi, khó chịu gia tăng. Cắt bỏ việc đứng xếp hàng bằng việc lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự giúp khách hàng tránh được cảm giác cảm thấy thoải mái hơn, dễ chịu hơn từ đó hài lòng với dịch vụ của doanh nghiệp hơn. Sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố quyết định bạn có bao nhiêu khách hàng trung thành và có thêm bao nhiêu khách hàng mới nhờ Marketing truyền miệng.

Nâng cao hiệu suất làm việc của giao dịch viên

Lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự giúp giao dịch viên tiết kiệm tương đối thời gian tiếp đón, xếp số, hướng dẫn khách hàng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tinh giảm nhân sự cho quầy tiếp đón của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, giao dịch viên cũng có thể có nhiều thời gian để làm việc chuyên môn hơn, thời gian cung cấp dịch vụ cho một khách hàng cũng từ đó mà giảm. Lợi ích này được biểu hiện khá rõ rệt với các đơn vị hành chính nhà nước và ngân hàng.

Lắp đặt hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự như thế nào?

Hệ thống xếp hàng lấy số thứ tự gồm những thiết bị gì, quy trình làm việc cụ thể ra sao… là thắc mắc chung của hầu hết các khách hàng quan tâm. Tuy nhiên chọn được một đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín cũng khiến không ít người đau đầu.

Với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín lên hàng đầu, Giamsat247.com xứng đáng là lựa chọn ưu tiên cho các đơn vị, doanh nghiệp có nhu cầu lắp đặt hệ thống xếp hàng tự động. Để nắm được các thông tin chi tiết nhất xoay quanh vấn đề lắp đặt, bạn vui lòng liên hệ chúng tôi theo hotline 0976218511. Tư vấn viên sẽ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn!